Hotline

 

 0902.798.682  

 

 dichthuatvananh@gmail.com

 

Online support


Call Consultan 1
Consultan 1

Call Consultan 2
Consultan 2

Call Consultan 3
Consultan 3

Call Consultan 4
Consultan 4

News – Events

Visitor Statistics

1427133
Today
This week
This month
All
78
941
8356
1427133

Dịch vụ Dịch thuật ứng dụng

Published in News - Events
Read 8460

 

“Dịch vụ Dịch thuật ứng dụng” đã được cung cấp cho các nhà phát triển Android

 

Google đã cung cấp dịch vụ “Dịch thuật” cho tất cả các nhà phát triển hệ điều hành Android để dịch các ứng dụng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 

Dịch vụ này lần đầu tiên được xuất hiện là trong tháng 5/2013 tại Google I/O, cho phép các nhà phát triển mua phần mềm này thông qua hệ thống Google Play Developer Console từ các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của Google với giá dao động bình quân khoảng 75 USD cho việc dịch một ứng dụng nhỏ và 150 USD cho việc dịch một ứng dụng lớn sang một thứ ngôn ngữ bất kỳ.

 

Google đã “chạy” thử dịch vụ này cho một chương trình trước khi nó được sử dụng rộng rãi. Nó là một phần của hộp dụng cụ” (Toolbox) được Google cung cấp cho các nhà phát triển để họ có thể phân phối các ứng dụng khắp thế giới qua hệ thống Google Play store. “Người khổng lồ” Internet tuyên bố rằng, mỗi ngày có hơn 1,5 triệu điện thoại và máy tính bảng Android trên khắp thế giới được kích hoạt. Trang blog Android Developers ngày thứ Hai vừa qua đưa tin “mỗi thiết bị Android kích hoạt mới là một cơ hội đối với các nhà phát triển trong việc giành lấy khách hàng, nhưng thường thì các khách hàng này lại sử dụng các ngôn ngữ khác với bạn (tức các nhà phát triển.”

 

Google cho hay, trong đợt thử nghiệm vào tháng 8 vừa qua, một trong số những bên tham gia – Công ty RV AppStudios - nhà phát triển trò chơi có tên gọi Zombie Ragdoll, đã sử dụng công cụ này của Google để ra mắt trò chơi mới của họ cùng lúc với 20 ngôn ngữ. Kết quả của việc kết hợp công cụ “Dịch thuật ứng dụng” với chiến dịch tiếp thị địa phương cho thấy rằng có tới 80% người dùng cài đặt phiên bản trò chơi mới này mà ngôn ngữ không phải tiếng Anh.

 

Google đã phát triển dịch vụ “Dịch thuật tự động”, và giờ đây nhà mạng này giới thiệu tới các nhà phát triển phiên bản “Dịch thuật chuyên nghiệp”, vì việc dịch chuyên nghiệp đem lại chất lượng cao hơn, ngoài ra nó còn có thể đem lại cho người sử dụng “một kinh nghiệm tốt”. Google cho biết, ứng dụng Dịch thuật được mua bởi “dịch vụ dịch thuật ứng dụng” của Google sẽ là một hợp đồng kinh doanh trực tiếp giữa các nhà phát triển với các đại lý. Theo đó, các nhà phát triển sẽ phải làm việc trực tiếp với các đại lý để quản lý quá trình dịch, chuyển giao kết quả, đồng thời giải quyết các vấn đề cần hỗ trợ.

 

Để sẵn sàng cho việc dịch thuật, các nhà phát triển phải có được bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android (file APK) và đảm bảo rằng file có đuôi “.xml” rồi lựa chọn các ngôn ngữ sẽ được dịch ra. Trên trang Developer Console, “dịch vụ Dịch thuật ứng dụng” ở phía dưới của khu vực APK.

 

1.jpg13348.jpg587992.jpgBTP.jpgLifewindows.jpgMKF.jpgPVCN.jpghh.jpgimages.jpgindex.jpglogo-ndpd-trang-jpg.JPGlogo.jpglogo2.jpglogo_col.jpgmega_we_care.jpg1.jpg13348.jpg587992.jpgBTP.jpgLifewindows.jpgMKF.jpgPVCN.jpghh.jpgimages.jpgindex.jpglogo-ndpd-trang-jpg.JPGlogo.jpglogo2.jpglogo_col.jpgmega_we_care.jpg
Joomla Templates - by Joomlage.com