Hotline

 

 0902.798.682  

 

 dichthuatvananh@gmail.com

 

Online support


Call Consultan 1
Consultan 1

Call Consultan 2
Consultan 2

Call Consultan 3
Consultan 3

Call Consultan 4
Consultan 4

News – Events

Visitor Statistics

1327594
Today
This week
This month
All
29
1201
1201
1327594

 

“Dịch vụ Dịch thuật ứng dụng” đã được cung cấp cho các nhà phát triển Android

 

Google đã cung cấp dịch vụ “Dịch thuật” cho tất cả các nhà phát triển hệ điều hành Android để dịch các ứng dụng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 

Dịch vụ này lần đầu tiên được xuất hiện là trong tháng 5/2013 tại Google I/O, cho phép các nhà phát triển mua phần mềm này thông qua hệ thống Google Play Developer Console từ các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của Google với giá dao động bình quân khoảng 75 USD cho việc dịch một ứng dụng nhỏ và 150 USD cho việc dịch một ứng dụng lớn sang một thứ ngôn ngữ bất kỳ.

 

Google đã “chạy” thử dịch vụ này cho một chương trình trước khi nó được sử dụng rộng rãi. Nó là một phần của hộp dụng cụ” (Toolbox) được Google cung cấp cho các nhà phát triển để họ có thể phân phối các ứng dụng khắp thế giới qua hệ thống Google Play store. “Người khổng lồ” Internet tuyên bố rằng, mỗi ngày có hơn 1,5 triệu điện thoại và máy tính bảng Android trên khắp thế giới được kích hoạt. Trang blog Android Developers ngày thứ Hai vừa qua đưa tin “mỗi thiết bị Android kích hoạt mới là một cơ hội đối với các nhà phát triển trong việc giành lấy khách hàng, nhưng thường thì các khách hàng này lại sử dụng các ngôn ngữ khác với bạn (tức các nhà phát triển.”

 

Google cho hay, trong đợt thử nghiệm vào tháng 8 vừa qua, một trong số những bên tham gia – Công ty RV AppStudios - nhà phát triển trò chơi có tên gọi Zombie Ragdoll, đã sử dụng công cụ này của Google để ra mắt trò chơi mới của họ cùng lúc với 20 ngôn ngữ. Kết quả của việc kết hợp công cụ “Dịch thuật ứng dụng” với chiến dịch tiếp thị địa phương cho thấy rằng có tới 80% người dùng cài đặt phiên bản trò chơi mới này mà ngôn ngữ không phải tiếng Anh.

 

Google đã phát triển dịch vụ “Dịch thuật tự động”, và giờ đây nhà mạng này giới thiệu tới các nhà phát triển phiên bản “Dịch thuật chuyên nghiệp”, vì việc dịch chuyên nghiệp đem lại chất lượng cao hơn, ngoài ra nó còn có thể đem lại cho người sử dụng “một kinh nghiệm tốt”. Google cho biết, ứng dụng Dịch thuật được mua bởi “dịch vụ dịch thuật ứng dụng” của Google sẽ là một hợp đồng kinh doanh trực tiếp giữa các nhà phát triển với các đại lý. Theo đó, các nhà phát triển sẽ phải làm việc trực tiếp với các đại lý để quản lý quá trình dịch, chuyển giao kết quả, đồng thời giải quyết các vấn đề cần hỗ trợ.

 

Để sẵn sàng cho việc dịch thuật, các nhà phát triển phải có được bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android (file APK) và đảm bảo rằng file có đuôi “.xml” rồi lựa chọn các ngôn ngữ sẽ được dịch ra. Trên trang Developer Console, “dịch vụ Dịch thuật ứng dụng” ở phía dưới của khu vực APK.

 

 

Hiện nhiều quốc gia, điểm đến nước ngoài không chỉ quảng bá hình ảnh để thu hút du khách Việt Nam mà còn có những hành động thiết thực hơn như nới lỏng thủ tục nhập cảnh, giảm giá trực tiếp hoặc hỗ trợ cho du khách.

 

Không lâu sau khi Hàn Quốc giới thiệu chính sách giảm lệ phí thị thực từ 30 đô la Mỹ xuống còn 20 đô la Mỹ và thủ tục chứng minh tài chính dễ dàng hơn để du khách từ Việt Nam có thể nhanh chóng đi du lịch Hàn Quốc thì Thổ Nhĩ Kỳ cũng có chính sách mới liên quan đến nhập cảnh.

 

Nước này giới thiệu thị thực điện tử (e-visa) dành cho người Việt Nam khi nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ du lịch hoặc công tác. Du khách Việt Nam nếu có vé khứ hồi của hãng hàng không Turkish Airlines, hộ chiếu còn hạn sử dụng và visa còn hiệu lực của khối Schengen hoặc các nước thành viên thuộc khối OECD chỉ cần vào website của cơ quan di trú Thổ Nhĩ Kỳ khai thông tin, thanh toán bằng thẻ tín dụng và in e-visa.

 

Trước đó, Nhật Bản cũng công bố chính sách cấp thị thực nhiều lần (multiple-entry visa) cho khách Việt Nam, thay vì thị thực cho phép ra vào một lần (single-entry visa) như hiện nay.

 

Cuối tháng 10-2013, trong lần làm việc với Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hà Nội, đại diện cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản đã nói về mục tiêu thu hút 200.000 lượt du khách Việt Nam vào năm 2015, so với khoảng 55.000 trong năm 2011.

 

Ông Nguyễn Quý Phương, Vụ trưởng Vụ Lữ hành thuộc Tổng cục Du lịch, cho rằng Nhật Bản sẽ đạt được con số này vì hiện nay ngành du lịch nước này đang thực hiện rất nhiều hoạt động quảng bá tại thị trường trong nước. Cơ quan Xúc tiến du lịch và doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức nhiều chương trình cho doanh nghiệp, báo chí Việt Nam tìm hiểu về du lịch Nhật, giảm mạnh giá tour... Hiện nay, nhiều tour đi Nhật giảm đến 10 triệu đồng, nhiều công ty trong nước thường xuyên có đoàn đến Nhật Bản.

 

Trước đây, nếu nhắc đến Thái Lan, Singapore, Malaysia... là những thị trường áp dụng nhiều chính sách để doanh nghiệp Việt Nam đưa khách đến thì nay, những điểm đến khác như Hàn Quốc bắt đầu có những chính sách hấp dẫn để tác động đến việc bán hàng.

 

Du lịch Hàn Quốc có chương trình hỗ trợ riêng cho những đoàn đi hội họp, giảm giá 10 -15% cho khách đi theo kiểu tự túc, sử dụng các dịch vụ vào mùa đông tại các khu nghỉ dưỡng, khu trượt tuyết, vé vào các khu vui chơi giải trí, tặng phiếu mua hàng trị giá 5.000 won cho khách...

 

Hiệp hội Ngoại thương Đài Loan công bố sẽ hỗ trợ vé máy bay, khách sạn, thậm chí tiền mặt cho những công ty, tổ chức đưa các đoàn khách sang lãnh thổ này khám chữa bệnh, sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ hoặc kết hợp du lịch. Theo đó, những công ty dịch vụ y tế, bao gồm cả công ty bảo hiểm và công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch nếu có doanh thu mỗi năm 1 triệu đô la Mỹ hoặc tổ chức có khoảng 300 thành viên thì ưu đãi 4 ngày 3 đêm tại khách sạn, vận chuyển đến sân bay. Với nhóm khách hàng mua dịch vụ từ 5 công ty trở lên trong khu vực châu Á sẽ được ưu đã 1.000 đô la Mỹ, nhóm hơn 10 công ty ngoài số tiền 1.000 đô la Mỹ và một vé máy bay một chiều đến Đài Loan....

 

Ông Trần Xuân Hùng, Giám đốc Công ty Du lịch Viking, cho rằng nhiều nước đang rất nhanh nhạy để thu hút du khách từ Việt Nam. Chẳng hạn, khi đại diện Viking đến khảo sát để chuẩn bị tổ chức tour đến Bhutan vào Tết Âm lịch 2014, cơ quan du lịch nước này đã tiếp đón nồng hậu và khẳng định rằng, khi đoàn đến sẽ có đại diện của chính phủ đón tiếp vì đây là lần đầu tiên có đoàn du lịch caravan từ Việt Nam sang Bhutan.

 

Nhiều doanh nghiệp lữ hành tại TPHCM cũng cho rằng, nhờ sự quảng bá mạnh mẽ, đánh vào túi tiền của du khách nên dù kinh tế có khó khăn thì dòng du khách từ Việt Nam đi nước ngoài vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Một số điểm đến như Hàn Quốc có tốc độ tăng trưởng đến 20% trong 9 tháng đầu năm nay, hay du khách đến Nhật Bản cũng sẽ tăng gấp đôi, lên đến khoảng 100.000 lượt vào năm 2013.

 

Để việc xin visa châu Âu, Mỹ, Australia trở nên đơn giản và nhanh chóng, bạn nên lưu ý cách tìm kiếm thông tin, thứ tự sắp xếp hồ sơ, cách viết hồ sơ, cách trả lời phỏng vấn...

 

Tìm kiếm thông tin hướng dẫn

Việc đầu tiên bạn nên làm là tìm kiếm thông tin cơ bản tại website chính thức của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nước sở tại. Các thủ tục hồ sơ yêu cầu được cung cấp và hướng dẫn đầy đủ ngay trong chuyên mục “Visa/Thị thực”. Bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên viên bộ phận thị thực. Tuy nhiên, tại một số website của đại sứ quán, bạn không thể tìm kiếm thông tin bằng tiếng Việt, nhất là những hướng dẫn cụ thể cho từng đối tượng đương đơn, từng trường hợp cụ thể hoặc đơn giản chỉ là một số loại giấy tờ để xác định mục đích chuyến đi của bạn.

 

Do đó, việc tìm đến một số đơn vị thực hiện vai trò hỗ trợ thủ tục nhập cư, di dân là việc nên làm. Theo đó, bạn có thể tìm đến những công ty lữ hành có uy tín và kinh nghiệm về lĩnh vực visa nhờ tư vấn và thực hiện dịch vụ. Các công ty này có thể tư vấn và chuẩn bị hồ sơ giúp bạn, phân tích điểm mạnh và yếu của từng hồ sơ, hỗ trợ bổ sung giấy tờ, nhất là trong trường hợp đi công tác khẩn cấp hoặc chuyến du lịch cận kề mà một số lý do nào đó làm cho việc xin visa bị trễ lại.

 

Kinh nghiệm chuẩn bị, nộp hồ sơ và quá trình phỏng vấn

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực tại các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán, hầu hết đương đơn phải có mặt để thực hiện các bước phỏng vấn, chụp ảnh, lấy dấu vân tay… Việc chuẩn bị hồ sơ mang đến trong buổi phỏng vấn rất quan trọng. Nếu sắp xếp đúng hồ sơ theo hướng dẫn, bạn sẽ tránh được rủi ro phải xếp hàng lại vì một số sứ quán quy định chặt chẽ về việc sắp xếp hồ sơ, tài liệu nào trước, tài liệu nào sau. Ngay cả đối với một số sứ quán không yêu cầu cụ thể về việc sắp xếp hồ sơ, bạn vẫn nên chuẩn bị hồ sơ cẩn thận. Thông thường, thứ tự sắp xếp sẽ là:

  •  Hộ chiếu kẹp ngoài tờ khai.
  •  Một số giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (Đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm...)
  •  Giấy, thư mời hoặc giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi của bạn.
  •  Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu bắt buộc do quy định của mỗi sứ quán là khác nhau và tùy từng mục đích chuyến đi mà chứng minh tài chính khác nhau).
  •  Giấy tờ về hôn nhân gia đình.
  •  Sau đó mới là các giấy tờ khác (nếu có).

Trường hợp bạn đi theo đoàn thì việc sắp xếp một hồ sơ chỉn chu cũng đòi hỏi người đại diện nộp phải có kinh nghiệm, từ hồ sơ chung đến hồ sơ riêng của từng thành viên trong đoàn (ai trưởng đoàn, ai hồ sơ mạnh nhất...).

 

Cách trả lời phỏng vấn

Đầu tiên bạn nên nắm chắc toàn bộ thông tin về chuyến đi như: đi làm gì, bao nhiêu ngày, đi với ai, ai chi trả cho chuyến đi... Những thông tin cơ bản này bạn chỉ cần nắm được và trả lời chính xác thì việc phỏng vấn coi như thành công. Tuy nhiên, kết quả không phụ thuộc vào mỗi việc phỏng vấn mà còn phụ thuộc vào yếu tố nhân thân và việc chuẩn bị hồ sơ như tư vấn ở trên.

 

Cách khai hồ sơ

Trong trường hợp du khách có mục đích du lịch kết hợp công tác hoặc thăm thân thì việc xin cấp thị thực phải được khai đầy đủ trong đơn xin cấp thị thực, càng sáng tỏ bao nhiêu thì việc được cấp thị thực càng thuận lợi hơn bấy nhiêu. Nếu mục tiêu chính chuyến đi của bạn là đi công tác thì nên khai công tác. Nếu đi thăm thân dài ngày thì theo dạng hồ sơ thăm thân. Trong trường hợp du lịch kết hợp thăm thân ngắn ngày, nên xin thị thực dưới dạng du lịch.

 

Việc khai không đúng sự thật trong hồ sơ và trả lời không khớp với nội dung hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến kết quả visa của bạn.

 

Các công ty lữ hành chuyên nghiệp có thể tư vấn và hỗ trợ bạn từ bước đầu đến khi bạn kết thúc việc phỏng vấn và chờ đợi kết quả. Tuy nhiên, kết quả visa không được quyết định bởi công ty lữ hành. Các đơn vị này chỉ giải quyết giúp bạn những thủ tục ban đầu cẩn thận và đầy đủ nhất cho từng trường hợp cụ thể, phân tích hồ sơ chuyên nghiệp, truyền đạt những kinh nghiệm trong phỏng vấn. Du khách nên chọn công ty du lịch uy tín, nhiều kinh nghiệm trong việc xin thị thực.

Hãy đến với chúng tôi - nơi tổ chức các sự kiện, hội thảo một cách chuyên nghiệp, tư vấn ngân sách với phương châm " Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất".Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng!

Thiết kế đồ họa và những hình ảnh đẹp có tiếng nói rất quan trọng. Trong khi những đoạn text dễ dàng làm cho người đọc cảm thấy quá tải hoặc phải mất thời gian quá lâu để đọc sẽ làm cho họ ngày càng thiếu kiên nhẫn thì những hình ảnh mạnh mẽ sẽ truyền cảm hứng cho người đọc ngay lập tức.

1.jpg13348.jpg587992.jpgBTP.jpgLifewindows.jpgMKF.jpgPVCN.jpghh.jpgimages.jpgindex.jpglogo-ndpd-trang-jpg.JPGlogo.jpglogo2.jpglogo_col.jpgmega_we_care.jpg1.jpg13348.jpg587992.jpgBTP.jpgLifewindows.jpgMKF.jpgPVCN.jpghh.jpgimages.jpgindex.jpglogo-ndpd-trang-jpg.JPGlogo.jpglogo2.jpglogo_col.jpgmega_we_care.jpg
Joomla Templates - by Joomlage.com